Camera quan sát trên nóc một tòa nhà.

NHDsystem là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam, Thành lập để phát triển theo kịp nền công nghệ của thế giới về tối ưu hóa cơ sở hạ tầng mạng LAN, mạng điện thoại, mạng camera.

Tại sao phải lắp đặt camera? Những lý do cơ bản nhất sẽ giúp bạn nhanh quyết định lắp ngay camera cho doanh nghiệp của mình. Camera không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn có một môi trường an toàn mà còn giúp bạn quản lý công nhân viên của mình khi bạn không ở đó.

Nếu anh/chị có 1 trong 6 nhu cầu dưới đây, đó là lúc nên nghĩ tới công nghệ HD Analog cho ứng dụng giám sát:

- Download phần mềm tại địa chỉ: www.cameranhd.com

-Cài đặt:

-Các bạn tải phần mềm vài đặt về có tên là: iVMS-4200 các bạn giải nén và cài đặt như một phần mềm bình thường. ( Mở lên cứ next next đến khi nào có thông báo kết thúc)

- Cài đặt xong trên Desktop sẽ xuất hiện một biểu tượng như bên dưới. Các bạn kích vào đó để khởi chạy phần mềm.

Tin tưởng giao con cho osin, không thể ngờ một ngày bất thình lình, mình lại phát hiện ra chuyện kinh hoàng đến vậy” – chị Liên (Tân Mai – Hoàng Mai) tâm sự.

Sau khi sinh con và nghỉ việc ở nhà hơn 1 năm, chị Liên quyết định thuê osin trông con. Tuy nhiên, vì thường xuyên đọc báo, tham gia các diễn đàn xã hội nên chị Liên cũng biết, để tìm được một osin ưng ý, có tinh thần trách nhiệm với công việc, yêu thương con trẻ, và không trộm cắp là việc vô cùng khó khăn.

Back to top